Ưu đãi lớn “Nâng gói kênh cao – Trao 02 tháng cước”

03/06/2020

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm đỉnh cao cùng ưu đãi vượt trội, từ 01/6/2020, khách hàng của AVG khi nâng cấp từ gói kênh hiện tại lên gói kênh cao hơn sẽ được tặng ngay 02 tháng cước tương ứng với gói kênh nâng cấp.

Theo đó, khách hàng đang sử dụng gói kênh FTV nâng cấp lên gói kênh Cơ bản/gói Cao cấp; Hoặc từ gói kênh Cơ bản nâng cấp lên gói kênh Cao cấp sẽ được tặng ngay 02 tháng cước tương ứng với gói kênh sau nâng cấp.

Khi nâng cấp lên gói kênh Cao cấp, khách hàng sẽ được thưởng thức từ 100 – 150 kênh trong nước và quốc tế bao gồm ca nhạc, phim truyện, các kênh truyền hình đặc sắc như: HBO, AXN, Fox Sports, Discovery…

Nâng cấp lên gói Cơ bản khách hàng sẽ được trải nghiệm 70 – 100 kênh với chất lượng hình ảnh tốt nhất như: AXN, Cinemax, Phim hay, Fox…

Để nâng cấp, chỉ cần tài khoản chính của KH có từ 04 tháng cước của gói kênh sau nâng cấp. Khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Sau khi nâng cấp, khách hàng sử dụng tối thiếu 6 tháng gói kênh nâng cấp để được hưởng trọn ưu đãi. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết 30/12/2020. Hãy nhanh tay nâng cấp gói kênh để thưởng thức những chương trình truyền hình đặc sắc và nhiều ưu đãi của AVG.

Khách hàng có thể theo dõi trên Kênh 1 thuộc hệ thống kênh của AVG hoặc liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001900 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex