Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn Cầu thành lập từ năm 2008, được khán giả, khách hàng biết đến với tên gọi AVG. AVG là công ty tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy phép truyền dẫn phát sóng truyền hình, có vùng phủ sóng toàn quốc. Tới nay, AVG là đơn vị duy nhất tại Việt Nam truyền dẫn trên cả 3 hạ tầng: Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh (DTH), Truyền hình Kỹ thuật số mặt đất (DTT) và Truyền hình Internet (OTT- Over-the-top).

Trải qua gần 15 năm phát triển, công ty đang chuyển mình mạnh mẽ với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ truyền dẫn phát sóng truyền thống, AVG đầu tư và sở hữu các kênh chương trình hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thể thao, Giải trí, Phim, ứng dụng OTT cùng các mô hình tương tác nội dung giải trí, sáng tạo đa nền tảng, đa phương tiện.

Trong tương lai, hệ sinh thái AVG sẽ mang lại môi trường đầy đủ và toàn diện cho khách hàng với nền tảng kết nối số. 

Vì sao nên chọn Truyền hình AVG ?

Với khả năng thu được nhiều kênh truyền hình, dịch vụ DTH, DTT, OTT của AVG sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí của khán giả.

Giá cước rẻ

Giá cước rẻ nhất thị trường

Tỉnh thành

Phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành từ miền núi tới hải đảo

Kênh truyền hình

Xem được tới hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước

 

Lắp đặt nhanh

Lắp đặt nhanh, gọn, dễ dàng