AVG tiếp sóng và livestream chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

18/01/2021

Ngày 19/1 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô - Hà Nội sẽ diễn ra Đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2021. AVG hân hạnh tiếp sóng chương trình trên kênh On Sports (VTC3): kênh 43 DTT - 45 DTH; Và Kênh BTV10 NCM – kênh 42 DTT - 96 DTH. Đặc biệt, AVG sẽ livestream chương trình lúc 20:00 cùng ngày trên fanpage: Truyền hình AVG và Truyền hình AVG Official Store. Khán giả của AVG hãy cùng đón xem và cổ vũ cho các thí sinh.

Được phát động từ giữa tháng 12/2019, do ảnh hưởng của Covid-19, đến tháng 1/2021, vòng chung kết cuộc thi mới được khởi động. Các thí sinh dự thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam đã trải qua các vòng sơ khảo và bán kết tại 6 tỉnh thành, gồm Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Hồ Chí Minh và Cần Thơ và tìm ra 41 thí sinh xuất sắc sẽ tham gia vòng chung kết.

41 thí sinh xuất sắc sẽ tham gia vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

 Tại vòng chung kết, thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động thăm di tích lịch sử – văn hóa của thủ đô, tranh tài hùng biện tiếng Anh cùng các chương trình tập luyện kỹ năng ứng xử, phong thái trình diễn để xứng đáng là đại diện cho “vẻ đẹp của sự thông minh” của nữ sinh viên Việt Nam, như đúng chủ đề của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.
AVG sẽ tiếp sóng và livestream trực tiếp chương trình vào 20h00 ngày 19/1/2021
So với mọi năm, cuộc thi được bổ sung thêm nội dung thi trực tuyến nhằm tăng thêm ý nghĩa xã hội và nhân văn, tính lan tỏa và gắn kết với cộng đồng. Điển hình là chương trình bình chọn video về hoạt động thiện nguyện của thí sinh trên mạng xã hội diễn ra từ 3/2 đến 31/7/2020 để lựa chọn thí sinh đạt giải “Nữ sinh viên Tình nguyện vì cộng đồng”; bình chọn bộ ảnh áo dài để lựa chọn thí sinh đạt giải “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội”.
Đêm chung kết sẽ vinh danh Hoa khôi, hai Á khôi và chủ nhân của các giải thưởng như Nữ sinh viên tài năng, Nữ sinh viên mặc áo dài đẹp nhất, Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh và hai giải bình chọn trực tuyến. Các thí sinh đạt giải sẽ nhận được phần thưởng tổng trị giá 500 triệu đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex