AVG trao giải nhất cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Mùa hi vọng – Trọng ân tình”

05/04/2021

Ngày 27/3/2021, AVG đã tổ chức Lễ trao giải Nhất cho Khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Mùa hi vọng – Trọng ân tình” diễn ra vào tháng 2/2021. Giải thưởng là một chiếc xe máy điện Vinfast Impes được trao cho anh Nguyễn Đại Thông tại Hà Nội.

Đồng hành cùng AVG từ năm 2015, anh Thông hiện đang là chủ sở hữu của 6 bộ thiết bị truyền hình bao gồm truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh DTH và truyền hình Kỹ thuật số mặt đất DTT.

 

Bày tỏ niềm vui trúng giải, anh Thông cảm ơn AVG đã mang đến nhiều chương trình khuyến mại và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu giải trí, khám phá của cá nhân anh cũng như các khách hàng khác, đồng thời cho biết trong thời gian tới sẽ tiếp tục ủng hộ và sử dụng các dịch vụ chất lượng của AVG.

Đây là chương trình khuyến mại dịp tết nhằm tri ân khách hàng của AVG, theo đó, Khách hàng tham gia mua trọn bộ sản phẩm truyền hình KTS vệ tinh DTH của AVG trị giá 1.180.000VNĐ sẽ được nhận 1 đầu thu miễn phí (nạp kèm 06 tháng gói cước Cao cấp) và cơ hội tham gia chương trình Bốc thăm may mắn (áp dụng đến hết 10/02/2021).

Giải thưởng bao gồm:

– 01 Giải Đặc biệt: Điện thoại Iphone 12 Pro 128GB

– 02 Giải Nhất: Mỗi giải 1 Xe máy điện Vinfast Impes

– 05 Giải Nhì: Mỗi giải 1 Voucher khách sạn 5* Sol by Melia Phú Quốc

– 10 Giải Ba: Mỗi giải 1 Voucher 1 tháng sử dụng gói Cao cấp trị giá 60.000đ

Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi cho khách hàng, ngoài gói kênh phong phú giá cước hợp lý, AVG còn thường xuyên mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hiện, AVG cũng đang triển khai chương trình khuyến mại Combo gia đình: Chỉ 100k sử dụng tới 4 tivi nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex