BÓNG ĐÁ VIỆT NAM VIẾT NÊN LỊCH SỬ

16/06/2021

Ngày hôm nay, 16/06/2021, bóng đá Việt Nam bước sang một trang mới đầy vẻ vang va tự hào. Hãy cùng Truyền Hình AVG nhìn lại chặng đường đến với vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của chúng ta nhé.

Vậy là vòng loại thứ 2 World Cup khu vực Châu Á đã khép lại. Sau trận đấu cuối cùng vào rạng sáng nay, cả nước cùng vỡ òa với một cột mốc lịch sử mới được thiết lập của bóng đá Việt Nam: Lần đầu tiên ghi tên mình vào vòng loại thứ 3 World Cup và hiên ngang sánh vai với các “ông lớn” của làng túc cầu Châu Á. 
Để đi được đến đây là cả một hành trình, bóng đá Việt Nam đã trải qua những giây phút thăng trầm với biết bao thế hệ huấn luyện viên và những lứa cầu thủ. Đằng sau thành công của chúng ta như ngày hôm nay, là sự chỉ đạo tuyệt vời đến từ các nhà cầm quân, và cả những bài học xương máu của nhiều thế hệ đi trước.
Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những nỗ lực, đóng góp của các “thầy” và của tất cả những thế hệ “chiến binh sao vàng” vì ngày hôm nay, giấc mơ lớn nhất của bóng đá Việt Nam cuối cùng cũng thành sự thật.
Vòng loại thứ 3 sẽ khốc liệt hơn vòng loại thứ 2 rất nhiều. Nhưng đây cũng là cơ hội quý giá để bóng đá Việt Nam có cơ hội độ sức với những đối thủ đẳng cấp trong khu vực Châu Á. Dẫu kết quả sắp tới có thể nào thì đến ngày hôm nay, lứa cầu thủ vàng của chúng ta cũng đã hoàn thành mục tiêu lớn lao đề ra ban đầu. Hãy cùng truyền Hình AVG tiếp tục cổ vũ tinh thần cho những “chiến binh sao vàng” tại vòng loại thứ 3 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex