HẠT GIỐNG TÂM HỒN – CHƯƠNG TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG

14/05/2021

Sống chậm lại, san sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn là thông điệp lớn nhất mà chương trình “Hạt giống tâm hồn”, phát sóng vào 19h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh NCM HD (kênh số 70), mong muốn được gửi gắm đến các Quý khán giả.

Trong cuộc sống xô bồ, hối hả như hiện nay, đôi khi việc san sẻ những khó khăn và quan tâm lẫn nhau lại là một điều gì đó xa xỉ. Chắc hẳn đã có không ít lần bạn tự hỏi liệu chúng ta có đang quá thờ ơ với những người xung quanh và với các mối quan hệ của chính mình? Hãy cùng khơi gợi và đi tìm lại đức tính quan tâm, chia sẻ, những giá trị nhân văn tốt đẹp mà chúng ta vô tình đánh quên ấy với chương trình mới của Truyền Hình AVG – “Hạt giống tâm hồn”. 
Chương trình kể về những tâm hồn cao thượng vẫn tồn tại bất chấp cuộc sống bộn bề, lo toan. Với chuỗi phim ngắn “Hạt giống tâm hồn”, cho đi là còn mãi. Đây hứa hẹn là nơi sẻ chia những câu chuyện nhân văn ấm áp tình người, giúp lan tỏa giá trị đạo đức, và truyền đi những thông điệp kết nối yêu thương với một tinh thần lạc quan, tin tưởng vào tương lai.
Truyền Hình AVG kính mời các bạn cùng thưởng thức chuỗi phim “Hạt giống tâm hồn” phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh NCM HD (kênh số 70). Liều thuốc cho tâm hồn này chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong một tối cuối tuần bên những người thân yêu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex