Cuối tuần xem gì trên AVG?

04/09/2020

Lôi cuốn và hấp dẫn, chùm phim cuối tuần trên AVG sẽ mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn nhất cho gia đình bạn trong những ngày nghỉ bên nhau. Hãy đón xem trên HBO; Fox Movie; Cinemax; CN…

“Xứ Lovecraft” – nơi quái vật bước ra từ những trang sách của H.P Lovecraft
Lovecraft được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Matt Ruff với nhân vật chính Atticus. Hành trình của phim sẽ bắt đầu với Atticus, chú của anh và Leti đi chu du khắp nước Mỹ vào những năm 1950. Cả nhóm sẽ đối mặt với những con quái vật bí ẩn, đáng sợ bước ra từ những trang sách của nhà văn nổi tiếng H.P Lovecraft. Phát sóng: 22:00 Thứ sáu, phát lại vào 23:00 chủ nhật hàng tuần trên HBO.


“Châu chấu” (Grasshopper) dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kotaro Isaka (“Fish Story”/”Golden Slumber”) và được chỉ đạo bởi đạo diễn Tomoyuki Takimoto (“The Brain Man”). Bộ phim kể về Suzuki – một giáo viên trung học. Vì bạn gái bị sát hại, anh bỏ việc và xâm nhập vào thế giới ngầm để trả thù. Kujira và Semi đều là 2 kẻ giết thuê. Kujira luôn dồn nạn nhân đến chân đường cùng phải tự tử còn Semi có sở trường sử dụng dao.
Phim phát sóng vào 14:40 ngày 04/9 và 18:00 ngày 06/9 trên RED by HBO.


“Anh hùng bàn phím” (Keyboard Warriors) bộ phim hài trinh thám của Hồng Kông kể về hai con mọt công nghệ cố điều tra về sự cố một chiếc xe bọc thép làm đổ tiền ra đường và biết được chuyện không chỉ đơn giản như vậy. Đón xem Keyboard Warriors vào 14:10 ngày 06/9 và 10:30 ngày 07/9 trên RED by HBO.


Cướp biển Caribbean 5 sẽ trở lại với những tình tiết hấp dẫn xen lẫn hài hước xoay quanh vị thuyền trưởng Jack Sparrow trong cuộc đối đầu với binh đoàn ma. Sự tham gia của dàn sao Hollywood gồm những cái tên quen thuộc như Johnny Depp, Orlando Bloom, Javier Bardem,… cùng những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác thật đã cho người hâm mộ.

Phim phát sóng vào 22:00 ngày 06/9 và 19:50 ngày 18/9 trên Cinemax.


“Kịp thời” (In time) là một bộ phim hành động và khoa học viễn tưởng được sản xuất bởi Andrew Niccol. Bộ phim nói về một thế giới mà ở đó, con người sẽ bị giới hạn ở tuổi 25 và thời gian trở thành đơn vị tiền bạc theo nghĩa đen, giúp con người kéo dài thời gian sống. Bộ phim có sự góp mặt của dành diễn viên không thể hot hơn như: Justin Timberlake; Amanda Seyfried…
Hãy đón xem trên Cinemax vào lúc 23:30 ngày 5/9 và 14:15 ngày 06/9.

“Rogue Warfare: The Hunt/Trận chiến ở Rogue 2: Săn lùng” – xoay quanh hành trình càn quét tổ chức khủng bố mặt nạ đen của đội TEAM tinh nhuệ. Sau khi mặt nạ đen xây dựng được một hệ thống vững chắc và tinh nhuệ, chúng bắt đầu xâm chiếm và tàn phá nhiều vùng tại châu Âu bằng công nghệ sinh học, đe dọa nghiêm trọng đến sự hòa bình của toàn cầu. Phim phát sóng trên Fox Movie vào 20h thứ Bảy, ngày 5/9.

Cùng đón xem và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn bên gia đình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex