DR FIT – KÊNH SỨC KHỎE CHUYÊN BIỆT MỚI CỦA AVG

14/06/2021

Truyền Hình AVG ra mắt kênh chuyên biệt về sức khỏe giúp các Quý khách hàng yên tâm giữ dáng trong những ngày ở nhà vì dịch COVID - 19 với những chương trình rèn luyện thể chất và những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng hợp lý và bổ ích.

Dr Fit là một kênh mới, nằm trong chùm kênh đặc sắc In The Box và mới được Truyền Hình AVG bổ sung thêm vào danh sách gói kênh kể từ ngày 09/06/2021. Đây là kênh chuyên biệt về sức khỏe, lối sống mang đến hàng loạt các chương trình với đầy đủ các nội dung cần biết liên quan đến sức khỏe và một lối sống lành mạnh với cách truyền tải nội dung đa dạng, có thể kể đến như:
    • Talkshow sức khỏe: Chia sẻ lời khuyên và câu trả lời về mọi vấn đề sức khỏe từ các bác sĩ chuyên ngành nổi tiếng. 
    • Hướng dẫn tập luyện thể thao: Cung cấp cho bạn các bài tập yoga, pilates,… giúp bạn có thể tự tập luyện tại nhà. Với loạt chương trình này, chẳng cần đến phòng tập mà ngay cả khi ở nhà, bạn vẫn có thể có những hướng dẫn chính xác về kỹ năng và phương pháp tập luyện hiệu quả từ các chuyên gia. 
    • Các bí kíp chăm sóc sức khỏe: Mang đến các tips hữu ích về chế độ ăn uống, dinh dưỡng, tập luyện,.. giúp bạn có một lối sống lành mạnh và cân bằng hơn. 
Với kênh Dr Fit chuyên sâu về sức khỏe, Truyền Hình AVG hy vọng các Quý khách hàng có thể có những giờ phút tập luyện thể dục thể thao tại nhà thật hiệu quả với những lời khuyên từ chuyên gia và có những cân bằng về dinh dưỡng để có một lối sống khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex