FUN FACT VỀ ĐÀN ÔNG VÀ BÓNG ĐÁ

20/05/2021

Có một sự thật, phần lớn đàn ông trên khắp thế giới này, không phân biệt tuổi tác, ngành nghề, quốc tịch,... đều có một đam mê cháy bỏng với bóng đá. Trong bài viết này, hãy cùng AVG khám phá một vài fun fact hay ho về đàn ông và môn thể thao vua này nhé.

1. Theo một khảo sát của China Daily, đàn ông chỉ thực sự nghĩ đến mỗi một thứ khi gặp bạn bè – đó là bóng đá, chứ không phải vợ, bạn gái, hay công việc. Bóng đá thống trị trong hầu hết các cuộc trò chuyện của cánh mày râu ở Trung Quốc và Nga, với lần lượt 94% và 93%. Phụ nữ trượt xuống vị trí quan tâm thứ ba trong các chủ đề trò chuyện, sau công việc và bóng đá.
2. Khi theo dõi bóng đá, đàn ông nào cũng hạnh phúc khi cảm thấy mình thông minh hơn trọng tài.
3. Đàn ông thực sự rất thích giải thích về bóng đá với phụ nữ và thể hiện mình là người hiểu biết về lĩnh vực này.
4. Anh là quốc gia có nhiều đàn ông cuồng bóng đá nhất. Đàn ông thảo luận và xem các đội bóng yêu thích của họ nhiều hơn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Họ xem trung bình 2 giờ 22 phút mỗi tuần và dành nhiều thời gian hơn thế để thảo luận về kết quả, các bàn thắng, các sự cố và những chuyện tầm phào.
Brazil về thứ hai với trung bình mỗi anh chàng xem 92 phút bóng đá mỗi tuần, tiếp đến là Thái Lan, Ireland và Mexico.
5. 57% nam giới được hỏi cho biết họ thích Champions League của châu Âu hơn là World Cup.
6. Nam Phi được mệnh danh là một trong những quốc gia yêu bóng đá nhất trên thế giới vì có tới 20% đàn ông thường tụ tập xem theo nhóm (10 người trở lên), thay vì tận hưởng một mình ở nhà. 
7. Khi đội nhà thất bại, đàn ông có quyền đập phá. Đó là mong ước thầm kín của tất cả đàn ông.
Truyền hình AVG tự hào là đơn vị tiếp sóng có bản quyền nhiều giải bóng đá lớn trong khu vực và trên Thế giới, đáng chú ý nhất là Vòng loại 2 World Cup khu vực châu Á; VCK EURO 2021, Nations league, Seagame 23, AFF Suzuki Cup,… Với hai loại đầu thu tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay là kỹ thuật số vệ tinh và kỹ thuật số mặt đất, Truyền Hình AVG chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những hình ảnh trực tiếp các trận cầu đỉnh cao với chất lượng sắc nét nhất, đường truyền ổn định nhất. Cùng đồng hành với AVG để có những giây phút thưởng thức bóng đá chân thực, sôi động, và trọn vẹn nhất trong mùa hè này!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 1900 hoặc đến đại lý AVG gần nhất để được phục vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex