GALA “MÙA XANH” – CÙNG AVG GẶP GỠ NHỮNG NHÂN VẬT ĐẶC BIỆT

10/02/2021

"Mùa xanh" - mùa của một năm mới đầy hi vọng, mùa của những khát vọng đâm chồi vươn lên mạnh mẽ. Đó cũng chính là ý nghĩa của Gala Tết "Mùa xanh" mà AVG dành tặng khán giả thân yêu của mình trong dịp năm mới.

Trải qua một năm 2020 đầy biến động, chúng ta đã cùng nhau vượt qua khó khăn và tiếp tục thắp sáng niềm tin đón chào năm mới bình an và hạnh phúc.

Trong giờ khắc này, chúng ta hãy ngồi lại bên nhau kể những câu chuyện bình dị, đời thường nhưng chan chứa tình yêu cuộc sống với những năng lượng đẹp đẽ qua chương trình Gala Tết đặc biệt mang tên “Mùa xanh” của AVG.

Gala “Mùa xanh” gồm 3 chương:

    • Điều kì diệu của sự sống
    • Tôi có một mái nhà
    • Khi tình yêu đậu xuống

Mỗi phần là một câu chuyện được kể mộc mạc, chân thực từ những nhân vật rất đặc biệt: Ca sĩ Hà Trần; Kênh youtube “Ẩm thực Mẹ làm”; Ca sĩ Hồng Vy; Em Bảo Minh; Ca sĩ Thái Thuỳ Linh; Em Nguyễn Thị Thường; Ca sĩ Đồng Lan; Nhà báo Lương Hùng; Ca sĩ Cece Trương và vợ chồng Thuận – An.

 

Bằng những câu chuyện đời thực truyền cảm hứng của họ – chúng ta sẽ như được tiếp thêm năng lượng, niềm tin vào những nỗ lực của mình cho một ngày mới – năm mới đầy khởi sắc.

Hãy cùng AVG gặp gỡ những nhân vật ấn tượng của năm qua Gala Tết “Mùa xanh” vào 20h00, mùng 1 Tết ngày 12/02/2021 trên kênh NCM_BTV10, Facebook và Youtube của Truyền hình AVG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex