Gia hạn cước AVG dễ dàng tại hơn 12.000 điểm thanh toán của Payoo

21/08/2020

Với phương châm luôn hướng tới khách hàng, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng, trong thời gian qua AVG đã luôn đầu tư và chú trọng phát triển đa dạng kênh nạp cước phục vụ khách hàng.

Ngoài các phương thức truyền thống như: nạp cước tại hơn 3.000 điểm đại lý AVG toàn quốc, thanh toán trực tuyến tại website avg.vn, qua ứng dụng ngân hàng điện tử (ebanking) của gần 40 ngân hàng… giờ đây khách hàng còn thể gia hạn cước AVG tại hơn 12.000 địa điểm giao dịch của Payoo. Với số lượng khổng lồ các điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, các khách hàng của AVG từ thành phố tới nông thôn đều có thể dễ dàng tiếp cận được các điểm thanh toán Payoo tại các siêu thị, cửa hàng mang thương hiệu như: CircleK, Vinmart, Family Mart, Nguyễn Kim, FPT shop,… vào bất kì thời gian nào kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật.

Các bước thanh toán tại điểm giao dịch Payoo:

  • Bước 1: Đến cửa hàng và cung cấp cho giao dịch viên mã thẻ đầu thu
  • Bước 2: Kiểm tra và xác nhận thông tin thuê bao
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán (tối thiểu 180.000đ) và nhận lại biên nhận giao dịch
  • Lưu ý: Khách hàng giữ lại biên nhận để đối chiếu khi cần thiết.

Ngoài ra với chức năng là ví điện tử, khách hàng có thể tự cài đặt app Payoo để dùng trên điện thoại smartphone hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://bill.payoo.vn. Để gia hạn trực tuyến qua Payoo khách hàng chọn dịch vụ Truyền hình và chọn tiếp nhà cung cấp AVG và hoàn tất các bước thanh toán theo hướng dẫn của Payoo. 

Thông qua hình thức gia hạn thuê bao qua Payoo, khách hàng có thể dễ dàng nạp cước từ bất cứ đâu, bất kì lúc nào mà không bị ngắt quãng dịch vụ.

Tra cứu điểm thanh toán Payoo gần nhất: https://www.payoo.vn/diem-giao-dich

Để được tư vấn và hỗ trợ, Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1900.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex