Gian hàng AVG thu hút khách tại BigC

16/01/2021

Ngày 16 và 17/1/2021 , tại BigC Thăng Long, Hà Nội, Truyền hình AVG đã tổ chức gian hàng với nhiều hoạt động thú vị thu hút khách mua sắm như các trò chơi trúng quà, chụp ảnh check-in với các nhân vật siêu anh hùng... Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình khuyến mại Tết của AVG mang thông điệp "Mùa hi vọng - Trọng ân tình".

Gian hàng của AVG được thiết kế đẹp mắt với màu hồng chủ đạo tượng trưng cho hoa đào ngày Tết, màu xanh của đất trời lộc biếc và những cánh én chao liệng đón xuân sang.

Nhân vật Mascot đại diện cho dịch vụ, sản phẩm của AVG với màn hình tivi quen thuộc trong mọi gia đình. Bên cạnh đó là dịch vụ truyền hình AVG với “Kênh phong phú nhất – Giá hợp lý nhất”.

Khách hàng tham quan gian hàng của AVG, tìm hiểu chương trình khuyến mại và tham gia các trò chơi như phi tiêu, trả lời câu hỏi… để nhận về những phần quà hấp dẫn.

Khách hành “nhí” vô cùng thích thú với tạo hình Mascot và các kênh truyền hình đặc sắc dành cho thiếu nhi của AVG.

Những nhân vật siêu anh hùng “bước ra” từ gian hàng truyền hình AVG cũng là bất ngờ thú vị khiến nhiều khách hàng thích thú check-in và tham quan tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ của AVG.

Ngoài hoạt động tổ chức gian hàng, AVG còn một số hoạt động tương tác với khách hàng nổi bật như: livestream bán hàng, minigame vào 11h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên fanpage Truyền hình AVG –  mang lại nhiều phần quà lộc đầu xuân cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại Tết “Mua 1 tặng 1 – Quà Tết nhân đôi” của AVG đã đi được 1/2 chặng đường và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Theo đó Khách hàng khi mua đầu thu AVG và nạp 6 tháng cước gói Cao cấp sẽ được tặng ngay 1 đầu thu. Chương trình kéo dài từ 04/1 đến 10/2/2021.

Ngoài ra khi Khách hàng mua đầu thu KTS vệ tinh AVG sẽ được tặng ngay 01 gói cước Phú Quý (60.000đ/tháng). Khách hàng mua đầu thu KTS vệ tinh hoặc mặt đất nhãn hiệu MobiTv sẽ được tặng 03 tháng cước Phú Quý (60.000đ/tháng).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex