HỨNG KHỞI THÁNG 9 – MỞ 4 KÊNH GIẢI TRÍ MIỄN PHÍ

02/09/2021

Lần đầu tiên trên Truyền hình AVG, từ ngày 01/09/2021 - 31/10/2021, khách hàng dùng gói cước Cơ bản sẽ có cơ hội trải nghiệm 4 kênh giải trí chất lượng cao trong gói Cao cấp:Cartoon Network, HBO HD, ON Football HD, ON Sports HD.

Nhằm động viên tinh thần và đem đến những trải nghiệm truyền hình mới lạ cho các Quý khách hàng trong mùa dịch, từ 01/09/2021 – 31/10/2021 AVG mở MIỄN PHÍ 4 kênh vô cùng đặc sắc: Cartoon Network, HBO HD, ON Football HD,  ON Sports HD cho các thuê bao đang sử dụng GÓI CƠ BẢN! Đa trải nghiệm – Đa sắc màu với những nội dung độc đáo.

    • HBO HD: Lưu trữ kho phim khủng với nội dung đặc sắc. Bên cạnh đó, HBO HD cũng đa dạng các thể loại phim để người xem thoải mái lựa chọn: Kinh dị, Hành động, Tâm lý tình cảm,…luôn sẵn sàng cho Quý khách hàng.
    • ON Sports HD, ON Football HD: Được đánh giá là những kênh thể thao và bóng đá có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, tốc độ ổn định, luôn chiều lòng fan hâm mộ với các giải đấu lớn.
    • CARTOON NETWORK: Đây là điểm đến yêu thích dành cho trẻ em từ 4-14 tuổi yêu thích sự vui nhộn, hài hước và khám phá được truyền đạt theo một phương thức hấp dẫn đầy ngạc nhiên và truyền cảm.

Chương trình áp dụng cho thuê bao đang sử dụng gói cơ bản (vẫn còn cước). Nhanh tay gia hạn gói cước để được hưởng quyền lợi sử dụng miễn phí 4 kênh giải trí đặc sắc!

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 1900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex