AVG PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG VỀ BẮC GIANG – ĐẬP TAN COVID”

02/06/2021

Từ ngày 01/06/2021 đến ngày 15/06/2021, Truyền Hình AVG phối hợp với Đại lý Bắc Giang triển khai chương trình “Hướng về Bắc Giang - Đập tan Covid” với mục tiêu sát cánh cùng nhân dân vùng đại dịch Bắc Giang, ủng hộ tinh thần và vật chất hỗ trợ Bắc Giang phòng chống dịch COVID - 19

Từ xưa, vùng Bắc Giang luôn là “trọng trấn” quan trọng bậc nhất tại Hà Nội. Ngày nay, cuộc chiến quyết định chống COVID-19 cũng không ngoại lệ. Tình hình Bắc Giang đang vô cùng nghiêm trọng, cấp bách. Các bệnh viện lớn, các trường y trên cả nước đều cấp tốc cử lực lượng tốt nhất với quyết tâm dập dịch. Thành công là thành công cả chiến dịch, thất bại là thất bại cả phòng tuyến y tế – kinh tế bởi đây là một trong những tỉnh có khu công nghiệp quan trọng bậc nhất miền Bắc. 

Trong trận chiến quyết định này, với mong muốn được sát cánh ủng hộ tinh thần, vật chất với nhân dân Bắc Giang. Từ ngày 01/06/2021 đến ngày 15/06/2021, Truyền Hình AVG tổ chức chương trình “Hướng về Bắc Giang – Đập tan Covid” dành cho CBNV AVG, ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ người dân Bắc Giang như: khẩu trang, đồ bảo hộ, dụng cụ y tế, thực phẩm,…. Các nhu yếu phẩm quyên góp sẽ được Truyền Hình AVG phối hợp với Đại lý Bắc Giang gửi tận tay người dân địa phương vùng dịch.

 

 

AVG tin rằng, chỉ cần đoàn kết, chúng ta chắc chắn sẽ chiến thắng trong “trận chiến” này!

#TruyenHinhAVG #TogetherBacGiang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex