LIVESTREAM ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN “NHỮNG QUÀ TẶNG BIẾT THỞ” – 28/08/2021

25/08/2021

20h tối ngày 28/8 sẽ diễn ra buổi livestream đấu giá từ thiện số 2 với tên gọi “Những món quà biết thở”. Đây là chiến dịch của Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng nhằm kêu gọi ủng hộ những món đồ của những nhà hảo tâm, đem ra đấu giá để mua máy thở và thiết bị y tế cho các bệnh viện trong TP.HCM

 

Những ngày qua, khi cả nước đang trải qua những ngày cam go trong trận chiến chống giặc Covid-19, khi các y bác sĩ phải căng mình cứu lấy sự sống cho nhiều người bệnh đang chờ được thở, một chiến dịch ý nghĩa và kịp thời đã ra đời. Hiệu Tạp Hóa Tình Yêu – chiến dịch của Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng nhằm kêu gọi ủng hộ những món đồ của những nhà hảo tâm, đem ra đấu giá để mua máy thở và thiết bị y tế cho các bệnh viện trong TP. Hồ Chí Minh.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Hạt Vừng đã nhận được hơn 120 hiện vật ủng hộ cho buổi đấu giá.

Truyền Hình AVG đồng hành cùng Quỹ Hạt Vừng tổ chức chương trình livestream đấu giá từ thiện lần 2 với tên gọi “Những quà tặng biết thở” vào lúc 20h00 thứ 7 ngày 28/08/2021.

Với tinh thần “Mỗi người đều là một hạt vừng cổ tích mở ra cánh cửa yêu thương”, chúng tôi tha thiết mong nhận được sự chung tay của các nhà hảo tâm để lan tỏa mạnh mẽ thông điệp yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng xã hội tới đông đảo người dân Việt Nam trên toàn quốc và thế giới. Bởi mỗi người đều là một hạt vừng cổ tích mở ra cánh cửa yêu thương.

Livestream đấu giá từ thiện sẽ được phát sóng trên các nền tảng: Fanpage & Youtube Truyền hình AVG, Fanpage NETStars, Fanpage Kenh14, CafeF, CafeBiz, Afamily, Soha, Kinglive, Wechoice, Mutex, Quỹ Hạt Vừng, Quỹ Thiện Nhân… 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex