Mỗi ngày 1.000 đồng, xem cả trăm kênh

29/06/2020

Chỉ từ 30.000 đồng/tháng, tương đương 1.000đ/ngày, khách hàng AVG có thể xem thỏa thích đến 100 kênh Truyền hình đặc sắc với nội dung hấp dẫn và đa dạng.

So với gói dịch vụ truyền hình của các nhà cung cấp dịch vụ khác thì AVG đang là đơn vị có giá cước ưu đãi nhất, với gói Cơ bản chỉ 30.000 đồng/tháng xem được từ 80 tới 100 kênh (tùy loại đầu thu).

Đồng hành cùng ngành dịch vụ truyền hình từ sớm, AVG hiểu rằng truyền hình là dịch vụ thiết yếu đối với mọi nhà. Và điều đó có nghĩa là, hàng tháng cũng như các thứ tiền điện, tiện nước, tiền sinh hoạt khác, cước dịch vụ truyền hình luôn là khoản tiền khách hàng phải ưu tiên dành chi trả. Thấu hiểu điều đó, AVG đã xây dựng gói cước cơ bản với chi phí hợp lí nhất, giúp khách hàng dù nông thôn hay thành thị trả chi phí tiết kiệm nhất, chỉ từ 1.000đ/ngày, vẫn xem được đa dạng các nội dung tin tức, giải trí, phim truyện, thể thao cả trong nước và quốc tế một cách phong phú và cập nhật nhất.

Bên cạnh đó, gói Cao cấp của AVG cũng chỉ 60.000 đồng/tháng, người dùng có thể xem tới 105 kênh truyền hình chuẩn SD và HD (nhiều kênh HD có độ phân giải cao tới 1080i), được chọn lọc kỹ lưỡng ở trong và ngoài nước, nội dung đa dạng, hấp dẫn về tất cả các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, giải trí,…. Có thể kể đến như HBO, Fox Sports, Discovery, AXN, Cinemax…

Là một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có thể cung cấp trên cả 2 hạ tầng kỹ thuật số vệ tinh và kỹ thuật số mặt đất, AVG mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng đa dạng các điều kiện địa hình khác nhau: nhà chung cư, nhà vùng nông thôn, sâu xa, dù ở điều kiện khó khăn nào AVG cũng đáp ứng.

Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ Truyền hình chất lượng cao với mức giá vô cùng kinh tế. Chi tiết liên hệ: 19001900

  • Đăng ký Truyền hình số mặt đất DTT tại đây!
  • Đăng ký Truyền hình số vệ tinh DTH tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex