NẠP CƯỚC TRUYỀN HÌNH AVG QUA PAYOO – NHẬN NGAY MÃ QUÀ TẶNG 50.000Đ

21/12/2021

1. NỘI DUNG KHUYẾN MẠI:

Khách hàng sẽ nhận 01 mã quà tặng trị giá 50.000Đ khi nạp cước Truyền hình AVG từ 500.000Đ bằng thẻ Mastercard® qua website https://bill.payoo.vn/ và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

Mã quà tặng được sử dụng cho lần thanh toán hóa đơn bất kỳ tiếp theo trên website https://bill.payoo.vn/ và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động với hình thức thanh toán là bằng Ví Điện Tử Payoo

2. THỜI GIAN:

Thời gian nhận ưu đãi: 20/12/2021 – 31/01/2022 (hoặc cho tới khi hết số lượng mã quà tặng).

Hiệu lực của mã quà tặng: kể từ lúc phát hành đến 28/02/2022.

3. ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH:

Tất cả các khách hàng thanh toán bằng thẻ bằng thẻ Mastercard® qua website https://bill.payoo.vn/ và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

4. CÁCH NHẬN ƯU ĐÃI:

[1] Quý khách thực hiện nạp cước Truyền Hình AVG từ 500.000Đ qua website https://bill.payoo.vn/ hoặc ứng dụng Payoo trên thiết bị di động. Tại bước lựa chọn các hình thức thanh toán, quý khách chọn mục “Thẻ quốc tế” và nhập thông tin thẻ Mastercard®.

[2] Sau khi giao dịch thanh toán thành công, mã quà tặng sẽ được gửi đến số điện thoại của quý khách trong vòng 30 phút. Mã quà tặng được áp dụng cho thanh toán hóa đơn tiếp theo trên website https://bill.payoo.vn/ và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động với hình thức thanh toán là bằng Ví Điện Tử Payoo.

5. CÁCH SỬ DỤNG MÃ QUÀ TẶNG

[1] Khi thanh toán hóa đơn trên website https://bill.payoo.vn/ và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động, quý khách lựa chọn hình thức thanh toán là bằng Ví Điện Tử

Payoo và nhập Mã quà tặng. Lưu ý: giá trị của hóa đơn khi áp dụng mã quà tặng phải từ 51.000Đ.

[2] Mã quà tặng chỉ được áp dụng cho thanh toán hóa đơn tiếp theo trên website https://bill.payoo.vn/ và ứng dụng Payoo trên thiết bị di động với hình thức thanh toán là bằng Ví Điện Tử Payoo. Số tiền cần thanh toán là số tiền sau khi đã được giảm 50.000 VNĐ.

6. LƯU Ý

Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng đến trước, khi hết số lượng ưu đãi quý khách sẽ không nhận được tin nhắn mã quà tặng từ Payoo.

Mã quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Một khách hàng có thể nhận ưu đãi nhiều lần trong thời gian chương trình.

Ưu đãi này không áp dụng cho các loại hóa đơn không hỗ trợ hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng (ví dụ như: HSBC, Standard chartered, Shinhan Finance, Home Credit, ACS, Sun Life, Cathay Life, Chubb Life, Generali, Hanwha Life, Vivavivu.com,…).

Chương trình sẽ kết thúc khi: [1] hết số lượng ưu đãi hoặc [2] hết thời gian chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc [3] hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/đối tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline Payoo: 1900 54 54 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex