Tại sao AVG tung gói cước 100k sử dụng tới 4 tivi?

19/04/2021

(Theo Cafe F) Truyền hình AVG lâu nay được biết tới với số kênh phong phú và giá cước hợp lý. Tuy vậy gói cước 100k dành cho 4 tivi vẫn gây bất ngờ vì thấp “hơn cả mong đợi”. Đây là cuộc đua về giá hay bước đi chiến lược?

Nếu chỉ nhìn vào giá cước, có thể khẳng định AVG định vị rõ ở phân khúc dịch vụ phù hợp túi tiền của đa số hộ gia đình cả ở thành thị lẫn nông thôn. Gói dịch vụ Cơ bản 30.000đ/tháng và gói Cao cấp 60.000đ/tháng. Mức giá này chỉ bằng một bữa sáng bình dân. Gói cước gia đình còn mang tới con số ấn tượng hơn: 100.000đ/tháng tới 4 tivi sử dụng gói Cao cấp. Chương trình này đặc biệt phù hợp với hộ gia đình sinh sống tại các khu đô thị, chung cư, gia đình nhiều thế hệ… có nhu cầu sử dụng tivi tại nhiều phòng đơn lẻ. Rõ ràng, so về chi phí thì khách hàng “không thể lợi hơn được nữa”.

Song đua giá rẻ không phải mục tiêu mà Truyền hình AVG nhắm tới. “Điều chúng tôi quan tâm nhất là trải nghiệm khách hàng. Truyền hình, thông tin, giải trí là nhu cầu quan trọng của con người hiện đại, và chúng tôi muốn mọi khách hàng, từ trẻ em tới người lớn tuổi, từ doanh nhân, nhân viên văn phòng tới những người tiểu thương, nông dân đều tìm thấy nội dung yêu thích của mình khi sử dụng AVG. Niềm vui của mỗi thành viên gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng chính là niềm vui của chúng tôi.” – Bà Vũ Thanh Thủy, Phó Tổng giám đốc Công ty AVG cho biết. Vì vậy, AVG luôn hướng tới mục tiêu gia tăng trải nghiệm khách hàng, từ việc liên tục đổi mới gói kênh, nâng số kênh HD tới mở rộng tổng đài chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.

Khách hàng của AVG được trải nghiệm toàn bộ các kênh đặc sắc trong nước cũng như các kênh nước ngoài Cartoon Network, Disney Chanel, HBO, Fox Movie, Cinemax, CNN,  BBC World News, Discovery, Natgeo Wild, National Geographic, BBC Earth …

Ngoài ra, với hạ tầng công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Á bao gồm cả truyền hình kỹ thuật số mặt đất và truyền hình vệ tinh, khách hàng AVG sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh cao cấp, hình ảnh tiêu chuẩn HD với những trải nghiệm không thể nào quên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ hotline: 1900 1900 hoặc đến đại lý AVG gần nhất để được phục vụ.

Với sự đổi mới về gói kênh, nâng cao chất lượng – nội dung cùng giá cước cạnh tranh, truyền hình AVG là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong những năm gần đây. Với hơn 10 năm hoạt động, AVG là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam được cấp phép truyền dẫn trên cả 3 hạ tầng: Truyền hình Kỹ thuật số vệ tinh (DTH), Truyền hình Kỹ thuật số mặt đất (DTT), và Dịch vụ gia tăng trên nền Internet (OTT). Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống dịch vụ phủ khắp toàn quốc, AVG mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới các gia đình Việt Nam.

Chi tiết vui lòng đọc tại Cafe F: https://cafef.vn/tai-sao-avg-tung-goi-cuoc-100k-su-dung-toi-4-tivi-20210414165541977.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex