Tăng trải nghiệm với gói kênh mới – Thêm nội dung phong phú hơn cho khách hàng AVG

10/03/2020

Từ ngày 12/3/2020, AVG điều chỉnh gói kênh mới trên cả 2 hạ tầng DTT và DTH

Với mong muốn đa dạng hóa kênh, nâng cao trải nghiệm cho khán giả truyền hình, Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu – AVG chính thức cho ra mắt các gói kênh mới kể từ ngày 12/3/2020. Theo đó, gói kênh cao cấp nhất lên tới hơn 150 kênh với 34 kênh HD chất lượng cao được nhiều người yêu thích như: HBO, FOX Movies, AXN, National Geographic, FOX Sports HD, WarnerTV, HTV2, THVL1, Thuần Việt…. Điểm nổi bật của các gói kênh mới là khách hàng được thêm các kênh đang “hot” trên thị trường, đồng thời danh sách kênh cũng sẽ được sắp xếp theo các nhóm nội dung giúp khán giả tiện theo dõi và thưởng thức.

Việc ra mắt các gói kênh mới phong phú hơn, chất lượng hơn cùng giá cước không đổi (chỉ từ 30.000/tháng cho gói cơ bản), Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu – AVG tiếp tục khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có mức cước cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các gói kênh mới của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu – AVG đáp ứng tối đa thị hiếu người xem mọi độ tuổi, sở thích đa dạng như: phim – giải trí – thể thao – tin tức – thiếu nhi – khoa giáo… Theo đó, truyền hình số mặt đất (DTT) tùy gói cước đăng ký khách hàng xem được từ 90 – 110 kênh tùy khu vực, Truyền hình số vệ tinh (DTH) tùy gói cước đăng ký khách hàng xem được đến hơn 150 kênh.

Một số kênh mới nổi bật được cập nhật trong lần ra mắt này như:

  • Travel & Living – kênh truyền hình chuyên về du lịch, ẩm thực và văn hóa cuộc sống
  • WarnerTV – kênh chuyên phát sóng những bộ phim của hãng WarnerBros – một trong 5 nhà sản xuất phim lớn nhất Hollywood. WarnerTV sẽ là “món ăn” mới tham gia vào bữa tiệc phim đặc sắc mà Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu -AVG mang tới cho khán giả cùng với hàng loạt kênh phim truyện hàng đầu như: HBO, Fox Movies, Max by HBO, Red by HBO, Cinemaworld, D Dramas, Phim Việt ….
  • Chùm kênh của BBC – hãng truyền hình hàng đầu thế giới với nội dung đa dạng nhiều thể loại như: Tin tức – BBC World News, Khoa giáo – BBC Earth, Giải trí – BBC Life Style, Thiếu nhi – Cbeebees … lần đầu tiên được AVG giới thiệu trọn vẹn tới khán giả
  • Bên cạnh đó, hàng loạt các kênh truyền hình giải trí, tin tức hấp dẫn trong nước như HTV2, THVL1, HTVC Ca nhạc, Thuần Việt, VTV7, FBNC … với những chương trình đặc sắc và gần gũi, mang đậm chất Việt Nam sẽ được Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu – AVG bổ sung vào các gói kênh giúp khán giả có những giây phút giải trí vui vẻ và thoải mái nhất bên gia đình.

Bên cạnh đó, các kênh AFN, Outdoor, DaVincy, History, Channel V và VTC9, VTVCab15, BTV2, BTV6, BTV11 cũng sẽ được thay thế bằng các kênh đặc sắc khác nhằm tăng trải nghiệm và đa dạng nội dung kênh cho khách hàng.

Danh sách kênh chi tiết cho từng gói cước xem tại đây

Để xem được đầy đủ số lượng kênh sau khi điều chỉnh Quý khách hàng vui lòng thực hiện như sau:

  • Đối với đầu thu DTH Model CHS-8888, OHS-8888 và đầu thu DTH FTV, ASSA:
  • Bấm phím Danh mục → Dò kênh → chọn Dò kênh DVB-S/S2 → Bấm phím (xanh da trời) để dò kênh.
  • Đối với đầu thu DTT FTV:
  • Bấm phím Danh mục → Dò kênh → chọn Dò kênh DVB-T/T2 → Bấm phím (xanh da trời) để dò kênh.
  • Đối với đầu thu DTH/DTT các model còn lại: Thực hiện tắt bật đầu thu để đầu thu tự động cập nhật danh sách kênh.

Trong trường hợp đầu thu không tự động cập nhật danh sách kênh, không dò được kênh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 1900 1900 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex