AVG đầu tư công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến nhất để nâng cấp chất lượng

30/04/2020

AVG tiến hành nâng cấp kênh truyền hình theo lộ trình nâng cấp định kỳ nhằm mang tới chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng, quý đối tác! 

AVG xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của AVG trong thời gian qua. Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để thay đổi và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Theo lộ trình nâng cấp định kỳ nhằm mang tới chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, trong đợt nâng cấp lần này, AVG đã đầu tư thêm công nghệ xử lí hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay đem lại cảm nhận sống động cho khách hàng. Hệ thống mới khi nâng cấp xong sẽ giúp đảm bảo tín hiệu DTH đường lên không bị gián đoạn trong các điều kiện thời tiết xấu.

Không chỉ vậy, AVG đang từng bước cải tiến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, triển khai mở rộng hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành cả nước để đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của các khách hàng và đại lý. 

AVG mong rằng qua những cải tiến và nâng cấp này, khách hàng sẽ đạt được trải nghiệm sắc nét và mượt mà nhất trên các kênh truyền hình của AVG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex