[THÔNG BÁO] NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG KÊNH VTV2 & VTV5 LÊN CHUẨN HD

04/11/2022

Nhằm đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ truyền hình tốt nhất trong mùa World Cup 2022 sắp tới, Truyền hình AVG nâng cấp chất lượng phát sóng kênh VTV2 và VTV5 lên chuẩn HD phục vụ khách hàng cả nước.

Vòng chung kết World Cup 2022 đã đến thật gần. Thấu hiểu được tình yêu của các khách hàng đối với môn thể thao vua, cũng như nhu cầu tận hưởng trọn vẹn giải đấu với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, Truyền hình AVG NÂNG CẤP chất lượng phát sóng kênh VTV2 & VTV5 lên chuẩn HD trên cả 2 hạ tầng KTS vệ tinh DTH và KTS mặt đất DTT.

Giờ đây, khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình AVG gói Cơ bản và Cao cấp có thể xem trọn vẹn 64 trận đấu của VCK World Cup 2022 trên tất cả các kênh sóng VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ với chất lượng HD, đảm bảo đường truyền ổn định cùng hình ảnh sống động và sắc nét, âm thanh chân thật.

Ngoài ra, để chào mừng World Cup 2022 sắp tới, Truyền hình AVG cũng triển khai ưu đãi cước CỰC LỚN nhằm tri ân khách hàng:

    • Tặng tới 5 tháng cước khi gia hạn gói Cao cấp.
    • Tặng tới 3 tháng cước khi gia hạn gói Cơ bản.

Hy vọng rằng, với dịch vụ của Truyền hình AVG, các khách hàng sẽ có một mùa World Cup bùng nổ, trọn vẹn và thật sự chất lượng!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 1900 1900 (1000đ/p)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex