THÔNG BÁO: TRUYỀN HÌNH AVG CẬP NHẬT DANH SÁCH KÊNH TỪ 29/3/2023

14/03/2023

Từ ngày 29/03/2023, Truyền hình AVG sẽ có sự thay đổi về danh sách kênh trên hệ thống truyền hình KTS vệ tinh DTH và KTS mặt đất DTT.

Cụ thể, AVG bổ sung thêm 02 kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng là Cinema World và Cinemax vào chùm kênh hiện có. Cinema World là kênh truyền hình đầu tiên và duy nhất tại châu Á hội tụ những bộ phim nổi tiếng Thế giới, từng được đề cử hoặc giành được những giải thưởng quốc tế & được giới phê bình đánh giá cao. Còn Cinemax hẳn đã khá quen thuộc với những phim bom tấn hành động kịch tính của Hollywood.

Cũng trong dịp này, chúng tôi sẽ dừng phát sóng chùm kênh Box bao gồm các kênh: Box Movie, Box Hits, In The Box, Hollywood Classics, Man, Woman, Music Box, Planet Earth, Dr Fit.

Để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, Truyền hình AVG sẽ tăng số lượng kênh chuẩn HD lên tới 42 kênh, trong đó có rất nhiều kênh được khán giả yêu thích như: Chùm kênh VTV, chùm kênh ON (VTV Cab), và rất nhiều các kênh tin tức, phim truyện giải trí hàng đầu khác.

Ngoài ra, để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ, Truyền hình AVG cũng cập nhật lại thứ tự kênh, thay thế những kênh ở vị trí đầu trong danh sách bằng những kênh khách hàng thường xuyên xem như VTV1, VTV2, VTV3, An ninh TV,… Với lần thay đổi gói kênh này,Truyền hình AVG hy vọng Quý khách hàng sẽ ngày càng hài lòng hơn với dịch vụ truyền hình mà chúng tôi cung cấp suốt hơn 10 năm qua.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 1900 (1000/đ/p) để được giải đáp

Hướng dẫn dò lại kênh, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây: Link hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex