Đoàn CBNV AVG giúp đỡ em bé tại Đắk Nông

08/04/2021

Trên đường đi công tác tại tỉnh Đắk Nông, đoàn CBNV của AVG đã một phen "thót tim" khi chứng kiến một em bé tầm 2 tuổi đang lẫm chẫm đi ra đường quốc lộ rất nhiều xe tải qua lại. Ngay lập tức, đoàn đã dừng xe, bế em vào lề đường và tìm gia đình để trao trả bé an toàn.

Kể lại tình huống đó, chị Nguyễn Thu Hiền (CB trong đoàn công tác của AVG) cho biết: “Đến giờ mình vẫn còn run khi nghĩ lại vì quá nguy hiểm, đoạn đường này rất nhiều xe ôtô qua lại, em bé chỉ tầm 2 tuổi vừa đi ra giữa đường vừa khóc, các bác tài chỉ cần sơ sảy, khuất tầm nhìn thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Rất may anh em trong đoàn đã nhìn thấy và bế được em bé vào, trao trả cho gia đình”
Ngay sau khi đăng tải clip lên fanpage của Truyền hình AVG, nhiều độc giả đã vào bình luận và cho biết đây là đoạn đường thuộc huyện Đắk Song, là một trong những đoạn nguy hiểm và thường có nhiều vụ tai nạn giao thông nhất của Tỉnh. Qua sự việc may mắn này, các nhân viên trong đoàn công tác của AVG đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen.
Tuy nhiên, theo chị Hiền và các anh chị em trong đoàn thì: “Đây là việc mà bất cứ ai khi gặp đều sẽ có hành động như chúng tôi, em bé cũng giống như con em chúng ta ở nhà vậy”. Đồng thời đoàn cũng nhắn nhủ đến các bậc cha mẹ: “Hãy luôn chú ý và đừng rời mắt khỏi những “cục cưng” vô cùng hiếu động của mình nhé!”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex