Thưởng thức trận siêu kinh điển: Barcelona vs Real Madrid

23/10/2020

Hai ứng cử viên ngôi vương La Liga năm nay tuy không thể hiện thuyết phục trong giai đoạn vừa qua nhưng vẫn là 2 "kỳ phùng địch thủ" được mong đợi nhất. Hãy cùng AVG thưởng thức trận cầu đỉnh cao giữa Barcelona vs Real Madrid vào lúc 21h00 ngày 24/10/2020 trên kênh Bóng đá TV HD – kênh số 40 DTT, số 42 DTH.

Cuộc chiến giữa Barca vs Real Madrid chưa bao giờ làm người xem hết mong chờ. Thế nhưng một thưc tế rất rõ ràng cả Barcelona và Real Madrid đều không có được phong độ tốt giai đoạn vừa qua. Nếu Real Madrid đang dậm chân vị trí thứ 3 và rất cố gắng vươn lên vị trí 1 thì Barcelona chỉ nằm vị trí thứ 9 với 7đ sau 6 vòng đấu.
Dù vậy không thể phủ nhận phong độ và đẳng cấp của họ vẫn khó có đối thủ nào so sánh được. Cả hai cũng sở hữu nhiều nhân tố tài năng trong đội hình nên trận đối đầu này hứa hẹn sẽ là trận cầu đỉnh cao với nhiều pha tấn công bùng nổ.
Cùng đón xem trận đấu rực lửa giữa hai kỳ phùng địch thủ vào 21h, Thứ 7 ngày 24/10/2020 trên kênh Bóng đá TV HD – kênh số 40 DTT, số 42 DTH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex