TRUYỀN HÌNH AVG PHÁT SÓNG GIẢI ĐUA XE THỂ THAO MÔ PHỎNG E1 CHAMPIONSHIP SEASON 2

31/08/2021

Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Truyền hình AVG đưa giải đấu thể thao mô phỏng đỉnh cao này đến cho khán giả Việt Nam vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần, lúc 20h00 từ 25/8/2021 - 3/11/2021.

Giải đua xe thể thao mô phỏng E1 championship Season 2 sẽ khởi tranh từ ngày 25/8/2021 – 3/11/2021 với sự tham gia của 10 đội xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 
Được chia thành 8 vòng đấu, 10 đội và 20 tay đua đến từ nhiều quốc gia như Malaysia, Brunei, Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Myanmar và Australia sẽ cùng cạnh tranh để nhận lấy phần thưởng trị giá 16.000$ USD giành cho người thắng cuộc. E1 Championship Season 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn ấn tượng trên những đường đua mô phỏng nổi tiếng nhất thế giới.
Mùa giải năm nay trở nên hấp dẫn hơn khi có sự tham dự của các tay đua xuất sắc nổi bật, bao gồm đương kim vô địch Ar Muhamad Aleef ‘Hamilton’ (SIN) của Team Flash, Naquib Azlan (MAS) của Stratos Motorsports, Kalen Chin (AUS) của Blackwolf Wot Performance Racing và Inigo Anton (PHL) của GT Radial Eurasia Motorsport. 
Mỗi tuần, các tay đua sẽ trải qua một vòng đấu tập kéo dài 50 phút, một vòng đua phân hạng dài 5 phút và hai vòng Race 1 & Race 2 trong ngày đua chính thức. Race 1 sẽ là một cuộc đua nước rút kéo dài 15 phút, trong khi Race 2 sẽ diễn ra trong 30 phút. Các tay đua về đích trong top 5 của vòng loại và top 15 của Race 1 và Race 2 sẽ nhận được số điểm quý giá. Tay đua có số điểm cao nhất cuối mùa sẽ lên ngôi vô địch.
Địa điểm thi đấu mô phỏng diễn ra xoay vòng ở các nước: Brazil, Canada, Belgium, Italy, UK. 
Alex Yoong – Cựu tay đua F1, Audi Triple Champion, người sáng lập eRacing Grand Prix & Axle Mototr Sports
Mùa 2 năm nay tiếp tục chào đón Alex Yoong – Cựu tay đua F1, Audi Triple Champion, người sáng lập eRacing Grand Prix & Axle Mototr Sports Với Vai trò Đại sứ – Giám đốc cuộc đua – Người bình luận chính cho các cuộc đua trong khuôn khổ giải E1 Championship Season 2. Khi được hỏi về giải đấu, anh đã có chia sẻ ngắn như sau: “Để làm cho mọi thứ thú vị hơn trong mùa giải này, chúng tôi đang giới thiệu các môi trường đua mới đã được thực hiện trên nền tảng iRacing. Lần đầu tiên tại Giải vô địch E1, sẽ có các vòng đấu với các mạch bí ẩn được tiết lộ cho các tay đua chỉ vài giờ trước khi cuộc đua diễn ra. Chúng tôi cũng đã sắp xếp một cuộc đua hình bầu dục, các cuộc đua thiết lập cố định và một số cuộc đua ban đêm trong mùa giải này. Đây sẽ là giải đấu thú vị nhất cho cả người hâm mộ thể thao điện tử và đua xe thể thao ngoài kia”.
Hãy đón xem E1 Championship Season 2- 20h00,Thứ 4 hàng tuần vào lúc 20h00 từ ngày 25/8/2021 – 3/11/2021.
Livestream trực tiếp trên Fanpage Truyền hình AVG , App NETHub và phát lại trên Kênh NCM-BTV10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex