Xem gì tối thứ 6?

14/09/2020

Nếu chưa có kế hoạch gì vào cuối tuần này, bạn hãy cùng đón xem ngay chuyên mục Ở nhà tối thứ 6 của Cinemax (kênh số 11) với nhiều bộ phim hấp dẫn trong tháng 9 lúc 22h thứ sáu hàng tuần.

Đầu tiên là bộ phim viễn tưởng: Critters Attack (Nhím ngoài hành tinh tấn công) phát sóng 25/9.
 Theo chân Drea, một cô gái 20 tuổi, người đã miễn cưỡng nhận công việc trông trẻ cho vị giáo sư của một trường đại học mà cô hy vọng sẽ theo học. Để tìm trò giải trí cho các con của giáo sư là Trissy và Jake, cùng với em trai của mình là Phillip, Drea đưa chúng đi lang thang mà không biết rằng những sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn đã rơi xuống trái đất và bắt đầu nuốt chửng mọi sinh vật mà chúng gặp phải. Hãy mở tivi và đón xem những khoảnh khắc “vã mồ hôi hột” của: Critters Attack!
Tiếp đến là: Rocknrolla (Dân chơi rock) phát sóng 18/9 
Khi một băng cướp người Nga dàn dựng một âm mưu bất lương trong giao dịch bất động sản làm phát sinh hàng triệu đồng bảng Anh, những thành viên khác nhau của thế giới ngầm tội phạm ở Anh lao vào cuộc săn đuổi nhằm kiếm chác lợi nhuận từ nguồn của cải béo bở này.Trong số những nhân vật mờ ám tham gia cuộc săn đuổi đó có sự tham gia của Mr One-Two – một tên cướp đường phố láu lỉnh, nữ kế toán viên thông minh và xinh đẹp Stella và ngôi sao nhạc rock nghiện ma túy Johnny Quid… mỗi người đều cố gắng giành lấy bằng được phần của mình.
Hãy đón xem trên Cinemax tối thứ 6 nhé!
———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex