AVG ứng dụng QR Code thanh toán cước từ xa

10/09/2020

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng thời đại số, Công ty CP Nghe Nhìn Toàn Cầu (AVG) đã triển khai ứng dụng thanh toán cước từ xa cho khách hàng qua QR Code.

Thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến trên thế giới, đặc biệt trong giai đoạn xã hội phải thực hiện giãn cách, hạn chế đi lại. Trong đó, thanh toán bằng cách quét mã QR đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam do tính tiện lợi dễ sử dụng, giúp tinh giảm tối đa các bước thanh toán hàng hóa.

Không nằm ngoài xu hướng phát triển đó, AVG đã áp dụng công nghệ quét mã QR để phục vụ các thuê bao thanh toán cước hàng tháng tiện lợi hơn. Tính năng này cho phép khách hàng AVG thực hiện các giao dịch thanh toán cước từ xa, tại nhà, bất cứ lúc nào, thông qua việc quét ảnh mã QR Code được cung cấp tại Kênh 1 của Truyền hình AVG.

Ảnh mã QR code của AVG có hình vuông với các vân code màu đen, giữa có logo AVG. Để sử dụng, khách hàng mở camera từ điện thoại smartphone hoặc tính năng quét mã QR (thường có kí hiệu hình vuông có vân code) của ứng dụng Zalo, Viber, QR Code Reader, icheck … thực hiện quét/chọn vào hình QR. Hệ thống sẽ tự động đưa khách hàng tới đường link nạp cước của AVG để thực hiện tiếp các bước thanh toán.

Với thao tác vô cùng đơn giản, quý khách thực hiện các bước như dưới đây:

Bước 1: Quý khách mở ứng dụng Camera trên điện thoại sau đó đưa Camera lại mã QRcode (quý khách quét mã ngay trên tivi trong chương trình Hướng dẫn nạp cước phát trên Kênh 1 của AVG).

Bước 2: Điện thoại của quý khách sẽ hiện thông báo nhận được đường link dẫn đến trang thanh toán trực tuyến của AVG để tiến hành thanh toán.

Yêu cầu sử dụng: Khách hàng cần có điện thoại truy cập được internet cùng tài khoản ngân hàng có tính năng thanh toán ngân hàng điện tử (ebanking).

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán qua tất cả các kênh thanh toán hợp lệ, hiện hành của AVG như: nạp cước trực tuyến tại: https://avg.vn/gia-han-thue-bao/; đến các đại lý gần nhất hoặc thông qua các điểm thu hộ, ngân hàng và các kênh thanh toán điện tử….

Ngay bây giờ hãy trải nghiệm tính năng thanh toán cước tiện lợi của AVG và thưởng thức những chương trình truyền hình hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex