‘Doctor Sleep’ – Bác sĩ giấc ngủ: siêu năng lực xen lẫn rùng rợn

16/10/2020

Được đạo diễn bởi Mike Flanagan - một nhà làm phim "mát tay" ở thể loại kinh dị; Doctor Sleep nhận được nhiều tán dương sau khi ra mắt. Các nhân vật trong "Doctor Sleep" vừa bị thực thể ma quái ám ảnh, vừa chiến đấu như các nhân vật dị nhân khiến bộ phim trở nên kỳ bí và hồi hộp. Hãy đón xem vào 21:00 ngày 31/10/2020 trên HBO.

Doctor Sleep là nội dung tiếp nối câu chuyện diễn ra trong The Shining – phim kinh điển năm 1980. 40 năm sau các sự kiện kinh hoàng ở khách sạn Overlook, Dan Torrance không thể thoát khỏi những ám ảnh, mộng mị kinh hoàng năm xưa, trở nên mê rượu chè, không thể tập trung. Chỉ khi kết nối cùng Abra, Dan mới tìm được mục đích sống rõ nét.

Dan (Ewan McGregor thủ vai) đã kết nối với Abra (Kyliegh Curran thủ vai) – cô bé có cùng khả năng. Abra đang rơi vào tầm ngắm của True Knot – những kẻ chuyên săn đuổi, hấp thụ năng lực những đứa trẻ có khả năng thấu thị nhằm kéo dài tuổi thọ. Abra và Dan hợp sức chống lại True Knot, đứng đầu là Rose The Hat (Rebecca Ferguson thủ vai).

Ở tuyến phản diện, Rose The Hat gây ấn tượng với vẻ quyến rũ nhưng sẵn sàng ra tay tàn bạo, xứng đáng với vai trò lãnh đạo của True Knot, với khả năng thuyết phục và thu nạp những thành viên nguy hiểm. Một số cảnh Rose bộc lộ cảm xúc với chiến hữu giúp nhân vật “đời” hơn, không bị sa vào lối mô tả kẻ ác một chiều. Đảm nhận vai này là Rebecca Ferguson – diễn viên nổi tiếng với vai “đả nữ” trong loạt phim Mission: Impossible.

 

Tác phẩm mới khai thác yếu tố kinh dị từ bối cảnh, các thực thể kỳ lạ, sự rùng rợn pha trộn chất hành động, truy đuổi, gợi nhớ đến các phim siêu anh hùng. Hai tuyến nhân vật trong Doctor Sleep đều có siêu năng lực và thường có những màn đối đầu trực diện với tốc độ nhanh, xen kẽ giữa việc đấu trí qua khả năng thấu thị với việc hạ gục đối thủ bằng những vũ khí sát thương cao. Một bộ phim thú vị để xem vào tháng 10 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex