Gặp lại tài tử Brad Pitt với siêu phẩm: “Trường hợp lạ lùng của Benjamin Button”

05/03/2021

Bộ phim về mảnh đời kỳ lạ của Benjamin Button kể về câu chuyện một người sống "ngược tuổi" - sinh ra đã già, lớn lên thì trẻ lại. Có điều ít ai ngờ rằng, câu chuyện ấy được truyền cảm hứng từ một căn bệnh có thật. Đón xem trên HBO (kênh số 10) 8h ngày 06/03/2021 và 7h05 ngày 17/03/2021.

Được chuyển thể từ một truyện ngắn cùng tên của nhà văn người Mỹ F. Scott Fitzgerald, Bộ phim “Trường hợp lạ lùng của Benjamin Button” hội tụ các yếu tố viễn tưởng, hồi tưởng, tâm lý và tình cảm, đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Benjamin Button cũng chính là một trong những vai diễn thành công nhất của Brad Pitt.

Benjamin Button – một cậu bé sinh ra với thân thể và các chứng bệnh của một ông già. Mẹ qua đời, cha ruồng bỏ, Benjamin phải sống cả tuổi thơ trong viện dưỡng lão. Thoạt đầu, cậu phải ngồi xe lăn, sau này đi lại bằng nạng, và rồi tự đứng được trên đôi chân của mình. Cuộc đời của Benjamin Button cứ như vậy mà tiếp diễn. Trong hình hài của một ông già gần đất xa trời, Benjamin gia nhập một đội tàu đánh cá, trải qua 2 cuộc Thế chiến hung hiểm. Thân thể ông qua thời gian ngày càng tráng kiện, trẻ trung, khác hẳn với thời thơ ấu.

 

“Trường hợp lạ lùng của Benjamin Button” là một bộ phim đẹp từ cách mô tả câu chuyện, diễn viên, khuôn hình hay thông điệp mà bộ phim truyền tải. David Fincher – đạo diễn của phim, người vốn được biết tới với những bộ phim ly kỳ, giật gân đã tiếp cận câu chuyện này và đưa nó đến người xem một cách bất ngờ. Thay vì nước phim màu tối như phim ”Se7en” hay lạnh lẽo như ”Gone Girl”, “Trường hợp lạ lùng của Benjamin Button” lại phủ lên mình tông màu vàng, vừa gợi cảm giác xưa cũ của ký ức vừa đem lại sự ấm áp cho nhân vật.

Khám phá ngay với bộ phim xuất sắc đạt 8 giải Oscars “Trường hợp lạ lùng của Benjamin Button” với sự tham gia của tài tử Brad Pitt và nàng thơ Cate Blanchett.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex