Kích hoạt đầu thu AVG tặng ngay 3 tháng cước 

15/04/2021

Nhằm tri ân khách hàng và mang đến một mùa hè giải trí sôi động dành cho cả gia đình, Truyền hình AVG triển khai chương trình khuyến mại: Tặng ngay 3 tháng cước gói cao cấp khi kích hoạt đầu thu có logo thương hiệu AVG.

Theo đó, từ nay đến hết 30/9/2021, khách hàng khi mua đầu thu có logo thương hiệu AVG, ngay sau khi kích hoạt sẽ được tặng ngay 03 tháng cước gói cao cấp (trị giá 180.000Đ). 

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, AVG luôn mang đến cho khách hàng gói cước truyền hình hợp lý nhất với nội dung phong phú nhất. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng trăm kênh truyền hình chất lượng HD, SD trong và ngoài nước, đã được chọn lọc kỹ lưỡng với nội dung đa dạng, hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực như: HBO, Cinemax, Cartoon Network, Bóng đá TV,…

Ngoài ra, thiết bị đầu thu kỹ thuật số của AVG nhỏ gọn, sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Á, dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Hiện tại, các tỉnh thành triển khai chương trình khuyến mại này bao gồm: Quảng trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hòa Bình. Danh sách các tỉnh thành tiếp theo áp dụng ưu đãi sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và thông báo đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Quý khách hãy nhanh tay đăng ký và thưởng thức những chương trình truyền hình đặc sắc qua hệ thống đầu kỹ thuật số AVG. 

Để được phục vụ tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 1900 hoặc đến ngay các đại lý AVG gần nhất nhé. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex