Xem gì lễ Halloween trên AVG?

30/10/2020

Halloween sẽ là đêm của ngày cuối cùng tháng 10 theo tín ngưỡng thì đêm Halloween sẽ là đêm ma, quỷ và những sinh vật huyền bí được ra ngoài nên còn gì hấp dẫn bằng việc cùng gia đình xem những bộ phim Halloween đặc sắc trên AVG?

THE CONJURING 1 & 2 

Lấy bối cảnh năm 1971, phim The Conjuring kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren là một trong những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một bóng ma kinh dị, gia đình này đã cầu xin sự giúp đỡ từ cặp đôi Warren. Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời. Phim được đánh giá rất cao ở những tình huống rùng rợn, giật mình.
Phim được chiếu trên HBO vào 21:00 (30/10/2020) và 22:50 (30/10/2020) 
ZOMBIE TIDAL WAVE (Sóng thần xác sống) 
Bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Anthony C. Ferrante. Kể về việc sau vụ chấn động làm nứt một rãnh lớn dưới đáy đại dương,hàng trăm ngàn thây ma đã xuất hiện và tràn lên bờ biển đe dọa sự an nguy của cộng đồng đảo ven biển.
Từ đó, cuộc đấu tranh để sinh tồn và cứu lấy sự tồn vong của thế giới trước đại dịch thây ma đã khiến bộ phim hồi hộp đến nghẹt thở. Liệu ngư dân có vượt qua được đai dịch và tiêu diệt được thây ma? 
Hãy đón xem Sóng thần xác sống trên Cinamax vào 22:00 ngày 30/10/2020.
SWAMP THING S1 (Quái nhân đầm lầy)
Trong một cơ sở bí mật nằm ở vùng đầm lầy Louisiana, nhà khoa học Alec Holland và vợ Linda đã phát minh ra Công thức phục hồi sinh học sẽ giải quyết vấn đề thiếu lương thực của bất kỳ quốc gia nào. Ferrett và Bruno – những tên côn đồ làm việc cho Nathan Ellery – đã xông vào phòng thí nghiệm của Alec, đánh gục anh ta và đặt một quả bom trong cơ sở. Alec tỉnh dậy ngay khi quả bom phát nổ, và trong ngọn lửa, anh chạy vào đầm lầy. Cơ thể anh ta đã ướt đẫm công thức phục hồi sinh học, và điều này ảnh hưởng đến đời sống thực vật của đầm lầy, liên kết với ý thức của Alec. Một loài thực vật mới có ý thức đã hình thành dạng giống người và trỗi dậy từ đầm lầy gọi là Swamp Thing, nguyên tố mới nhất của Trái đất được tạo ra nên thứ màu xanh này cần phải được bảo vệ kĩ lưỡng.
Hãy đón xem trên WARNERTV lúc 23:00 (30/10/2020) và 11:00 (31/10/2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 yars sex